NGÀY HỘI VIỆC LÀM

VIỆC LÀM MỚI NHẤT

CẨM NANG TÌM VIỆC

 • 10 kỹ năng làm việc hiệu quả rất cần trong tương lai
  (09/03/2023)
  Kỹ năng làm việc là một phần vô cùng quan trọng, quyết định tới sự phát triển công việc của bạn. Đất nước ngày càng phát triển vì vậy nếu bạn muốn mình không bị lạc lõng và thụt lùi hãy cố gắng trau dồi cho bản thân những kinh nghiệm, kỹ năng làm việc hiệu quả để tự tin và vững bước trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc 10 kỹ năng làm việc cần thiết cho tương lai để các bạn có thể hiểu rõ hơn mình cần làm gì, học hỏi gì trong tương lai.
  Chi tiết...
 • “Hãy khoe thành tích trong CV càng nhiều càng tốt!”
  (09/03/2021)
  Một bản CV đẩy đủ thông tin chắc chắn không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc được, và bản sơ yếu lý lịch ấy chính là yếu tố đầu tiên quyết định bạn có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng hay không. Vậy, làm ơn, đừng phạm phải bất cứ một lỗi lầm gì, dù chỉ là một lỗi nhỏ khi nộp hồ sơ xin việc.
  Chi tiết...
 • Hướng dẫn cách viết đơn ứng tuyển cho sinh viên mới ra trường
  (09/08/2021)
  Đơn ứng tuyển cho sinh viên mới ra trường có quan trọng không? Có! Cực kì quan trọng. Vậy thì bí quyết nào để đơn ứng tuyển trở nên ấn tượng, hoàn hảo trong mắt nhà tuyển dụng? Hãy cùng  chúng tôi tìm hiểu nghệ thuật viết đơn ứng tuyển cho sinh viên mới ra trường.
  Chi tiết...
 • 4 Bài học kinh nghiệm của sinh viên thực tập
  (09/03/2023)
  Theo thống kê của bộ lao động năm 2017 việt nam có khoảng 200.000 sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng thất nghiệp. Nguyên nhân do đâu mà nguồn nhân lực tri thức này trở thành nhóm có tỉ lệ thất nghiệp cao nhất trong các bậc trình độ chuyên môn kĩ thuật và ngày càng có xu hướng tăng lên. Nhìn lại bức tranh tổng thể của nền giáo dục và ý thức rèn luyện trau dồi kiến thức của 1 số bộ phận sinh viên, ta có thể phần nào giải đáp được những nguyên nhân gây ra tình trạng thất nghiệp của nguồn lao động tri thức .
  Chi tiết...
 • Làm sao để “vượt qua” vòng phỏng vấn xin việc dễ dàng
  (09/03/2021)
  Phỏng vấn xin việc là một sự kiện quan trọng, có ý nghĩa quyết định bạn có được đưa vào một vị trí nào đó đã ứng tuyển hay không? Vì vậy hiểu được tâm lý của nhà tuyển dụng đó là chìa khóa để bạn có thể dễ dàng ứng biến và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng . Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những cách trả lời phỏng vấn thông minh nhất giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi cuộc phỏng vấn xin việc.
  Chi tiết...
 • 5 dấu hiệu nhận biết cuộc phỏng vấn thành công
  (09/03/2023)
  cách nhận biết đậu phỏng vấn Sau khi kết thúc cuộc phỏng vấn, bạn thường có cảm giác nhẹ nhõm thoải mái. Nhưng cảm giác đó nhanh chóng giảm xuống khi bạn bắt đầu suy nghĩ rằng liệu bạn có làm tốt hay không và có được nhận vào làm hay không. 
  Chi tiết...
 • Cách viết kỹ năng trong CV xin việc “chắc ăn” trúng tuyển
  (09/03/2021)
  Kinh nghiệm viết cv xin việc Để có thể xin được một công việc tốt thì ngoại trừ kiến thức chuyên môn, việc viết CV là một yếu tố quan trọng và không phải ai cũng tạo được ấn tượng tốt với các nhà tuyển dụng thông qua CV của mình. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bí quyết làm sao để viết kỹ năng trong CV xin việc “chắc ăn” trúng tuyển. Hãy cùng tham khảo nhé!
  Chi tiết...
 • Cách trả lời thư mời nhận việc giúp bạn ăn điểm trong mắt công ty
  (09/03/2021)
  Trả lời thư mời nhận việc Sau khi thể hiện trình độ chuyên nghiệp của mình qua cách viết CV. Bạn sẽ vượt qua được nhà tuyển dụng và có được công việc mình yêu thích. Nhưng trước đó, công việc bạn phải làm là trả lời thư mời nhận việc. Hãy thể hiện cách ứng xử khôn khéo, thông minh qua cách trả lời thư mời nhận việc. Để nhà tuyển dụng thấy rằng đã không sai lầm khi lựa chọn bạn. Nó cũng sẽ quyết định bạn có được trọng dụng trong công ty không.
  Chi tiết...
 • CV ấn tượng – Cơ hội lọt “mắt xanh” Nhà Tuyển Dụng
  (09/03/2021)
  Một cuộc khảo sát gần đây đã chỉ ra rằng: Chỉ mất khoảng 45s đọc một CV xin việc, Nhà tuyển dụng sẽ đưa ra quyết định giữ lại hay cho CV đó vào thùng rác! Bao gồm: 45%: Kinh nghiệm trong những công việc liên quan. 35%: Trình độ chuyên môn và kỹ năng. 25%: Dễ đọc. 16%: Thành tích. 14%: Ngữ pháp và chính tả. 9%: Học vấn. 9%: Khao khát thành công.
  Chi tiết...
 • Bù đắp thiếu hụt kinh nghiệm trong CV cho sinh viên mới ra trường
  (09/03/2021)
  Bù đắp thiếu hụt kinh nghiệm trong CV Với mỗi sinh viên, điều quan trọng nhất khi ra trường đó là có công việc ổn định. Bạn có băn khoăn để có được công việc tốt mình cần làm gì không? Trước hết bạn phải có một bản CV thật thu hút. Nhưng với kinh nghiệm còn hạn chế làm sao để  bản CV xin việc cho sinh viên mới ra trường trở nên thu hút. Hãy theo bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bù đắp thiếu hụt kinh nghiệp trong CV xin việc cho SV mới ra trường.
  Chi tiết...

CẨM NANG TUYỂN DỤNG

 • Nghệ thuật giúp quản lý nhân viên cấp dưới hiệu quả
  (09/03/2021)
  Mỗi nhà lãnh đạo đều có những chuyên môn và kỹ năng riêng để đưa công ty của mình phát triển. Họ có phong cách riêng biệt để thể hiện được tầm nhìn của bạn thân. Nhưng người lãnh đạo thành công nhất là người quản lý nhân viên tốt nhất. Bạn có bao giờ băn khoăn làm thế nào để quản lý hiệu quả nguồn nhân lực của mình không? Bài viết này sẽ nêu ra một số cách quản lý nhân viên cấp dưới hiệu quả nhất.
  Chi tiết...
 • Tuyệt chiêu khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên
  (07/03/2021)
  Khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên Sự thành công của mỗi công ty đề phụ thuộc rất lớn vào nhân viên. Nhân viên phải chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên môn đầy đủ mới có thể phát triển được công việc. Hơn thế nữa họ phải có tinh thần nhiệt huyết, hết lòng vì công ty. Nhà một nhà lãnh đạo bạn phải biết cách khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên. Hãy cùng theo dõi bài viết này, để biết được những tuyệt chiêu đẩy cao tinh thần nhất.
  Chi tiết...
 • Trở thành một giám đốc điều hành giỏi bạn phải có điều này
  (09/03/2021)
  Bí quyết trở thành giám đốc điều hành giỏi Bạn có muốn mình trở thành một giám đốc điều hành thành công? Bạn đã từng băn khoăn rằng phải làm những gì để đạt điều đó chưa? Muốn là một giám đốc giỏi bạn phải có trong mình rất nhiều kỹ năng. Hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một giám đốc điều hành. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những chìa khóa hữu ích nhất dành cho giám đốc điều hành. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn biết những yếu tố giúp bạn trở thành một giám đốc điều hành CEO giỏi.
  Chi tiết...
 • Tất tần tật tố chất cần có của người quản lý giỏi
  (09/03/2021)
  Tố chất cần có của người quản lý nhân sự giỏi Quản lý nhân sự đang là một trong những nghề được quan tâm nhất hiện nay. Mỗi một doanh nghiệp lớn đều cần đến một quy trình quản lý nhân sự. Để có thể quản lý và nắm vững trong tay tiềm lực nhân sự của công ty mình. Vậy quản lý nhân sự là gì? Làm thế nào để có tố chất của nhà quản lý giỏi?
  Chi tiết...
 • Một nhà quản trị thành công không thể thiếu kỹ năng này
  (09/03/2021)
  Các kỹ năng quan trọng nhất của nhà quản trị Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ thành một nhà quản trị chưa? Làm thế nào để trở thành một nhà quản trị thành công? Đây là câu hỏi của rất nhiều người có ước mơ trở thành nhà quản trị. Một nhà quản trị giỏi phải có các kỹ năng tốt nhất để điều hành công việc của doanh nghiệp. Hãy theo dõi bài viết này, bạn sẽ thấy được những kỹ năng quan trọng nhất của nhà quản trị.
  Chi tiết...