Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

5 thói quen hàng ngày của những người cực kỳ thành công

Thói quen có thể giúp bạn thành công hoặc kéo lùi bạn. Dưới đây là 5 thói quen hàng ngày của những người cực kỳ thành công mà bạn có thể áp dụng cho mình để tạo ra cuộc sống bạn thực sự muốn sống.
Bạn tham khảo xem nhé !

1. Người thành công lên kế hoạch cho ngày mới vào buổi tối trước khi đi ngủ

Rất dễ chệch đường nếu bạn không có kế hoạch. Nếu không lên trước kế hoạch cho một ngày mới, bạn sẽ thức dậy mà không biết phải làm gì. Những người thành công dùng một ít thời gian vào buổi tối hôm trước để đặt ra mục tiêu rõ ràng cho bản thân trong ngày tiếp theo. Và khi họ thức dậy, họ sẽ thực hiện những việc có trong danh sách đã đề ra.

Tất nhiên không phải cuộc sống lúc nào cũng diễn ra theo đúng dự định, nhưng nếu có kế hoạch, bạn có thể điều chỉnh mà không mất đi động lực.

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                           

2. Người thành công đọc sách để được truyền cảm hứng

Đọc sách là một yếu tố chủ chốt để thành công - sách chứa đựng rất nhiều kiến thức.

Không nhất thiết rằng bạn phải đọc trong bao lâu là đủ, nhưng việc hình thành thói quen đọc sách hàng ngày sẽ mở mang kiến thức của bạn và giúp bạn trên con đường đến thành công.

3. Người thành công coi sức khỏe là ưu tiên hàng đầu

Những gì bạn ăn và việc bạn tập thể dục trong bao lâu ảnh hưởng đến mọi mặt cuộc sống của bạn. Những người thành công lấy việc tập thể dục là thời gian để khởi động lại và lên kế hoạch. Và họ có những lựa chọn thông minh về thực phẩm nhằm mang lại năng lượng họ cần để hoàn thành mọi thứ trong danh sách việc phải làm hàng ngày.

4. Người thành công không bị xao lãng bởi những gì người khác đang làm

Hành trình dẫn đến thành công của người khác có thể gợi cảm hứng cho bạn, bạn có thể học hỏi nhiều từ lỗi lầm của họ, chiến thắng của họ, việc nên làm gì, không nên làm gì. Nhưng nếu bạn bắt đầu so sánh tiến bộ của mình với người khác thay vì lấy câu chuyện của họ làm cảm hứng, bạn có thể cảm thấy ghen tị, căng thẳng, hoặc thấy mình chưa làm được gì nên hồn cả.

Người thành công nhận ra rằng hành trình của họ là duy nhất và không thể so sánh với người khác. Vậy đừng rơi vào bẫy so sánh nhé, hãy tập trung vào hành trình của mình.

5. Người thành công sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng trong đời họ

Cuộc sống rất bận rộn, và vì thế bạn có xu hướng muốn tập trung vào tương lai - chúng ta lo lắng về những gì sắp xảy đến. Đồng ý rằng việc lên kế hoạch thì rất quan trọng, nhưng việc sống hoàn toàn ở hiện tại cũng quan trọng không kém.

Cuộc sống ngắn ngủi, và chúng ta không biết khi nào cuộc sống của chúng ta sẽ kết thúc. Những người thành công sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng trong đời họ và tận dụng từng khoảnh khắc để sống ở hiện tại.

Khi bạn nhìn vào mục tiêu lớn, bạn dễ thất vọng khi "đong đếm" những gì mình đang cố gắng hoàn thành. Nhưng nếu bạn hình thành được những thói quen tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn. Hãy sử dụng 5 thói quen nói trên để bắt đầu xây dựng một cuộc đời thành công theo ý bạn nhé.

Tìm việc làm

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.